Biến Tần ACOPOSmulti B&R

ACOPOSmulti là thế hệ drive mới của B&R, đáp ứng những đòi hỏi cao của khách hàng về tối ưu chi phí, độ an toàn và khả năng đáp ứng. Đây là giải pháp phổ quát nhất cho tất cả các nhiệm vụ tự động hóa trong sản xuất. ACOPOSmulti mang lại hiệu quả cao nhất

Mã sản phẩm: ACPSMULT

Lượt xem:1665

Biến Tần ACOPOSmulti B&R – Trái Tim Của Hệ Thống Điều Khiển Nhiều Trục

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn đang tìm một bộ biến tần trong công nghiệp cho cho việc điều khiển nhiều trục?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn đang cần bộ biến tần nhưng muốn tối ưu hóa chi phí lắp đặt và cả chi phí vận hành?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Biến tần mà bạn tìm kiếm cần tương thích cao với phần mềm hệ thống hiện tại?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn cần bộ biến tần của hãng B&R an toàn và giải quyết được sự cố cả khi cúp điện đột ngột?

Biến Tần ACOPOSmulti là câu trả lời cho bạn

bo-san-pham-bien-tan-acopos-multi-br-1.png (410 KB)

Bộ sản phẩm biến tần ACOPOSmulti B&R

Những Đặc Tính Kỹ Thuật Vượt Trội Của Bộ Nguồn Biến Tần ACOPOSmulti

Các hệ thống truyền động thông thường chỉ chuyển đổi một nửa công suất từ nguồn điện thành cơ. Hệ thống drive ACOPOSmulti có nhiều cải tiến mới.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Hiệu chỉnh hệ số công suất: Có nghĩa là chỉ năng lượng để sinh công có ích được lấy từ nguồn điện. Điều này làm giảm tải kết nối và dòng điện tiêu hao xuống gần 2 lần. Dẫn đến cầu chì nhỏ hơn và tiết diện dây dẫn nhỏ hơn.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Ổn định điện áp trong nhiều điều kiện hoạt động khác nhau: điện áp DC bus không đổi bất kể điện áp nguồn cung có thay đổi như thế nào, điều này cho phép sử dụng tối đa các biến tần ACOPOSmulti và động cơ bất kể đang hoạt động ở nước nào.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Tích hợp module phát điện tái tạo: Tất cả các module nguồn 8BVP đều có thể tái tạo lại năng lượng, thay vì được chuyển thành nhiệt như chúng ta thường thấy, động năng được tạo ra trong quá trình hãm được chuyển thành năng lượng điện và trả lại vào hệ thống điện.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Hệ thống chẩn đoán rất tinh vi: Các mô đun cấp nguồn thông minh với kết nối mạng thông qua POWERLINK cung cấp các tùy chọn hoàn toàn mới cho hệ thống chẩn đoán lỗi.

Khả Năng Giải Quyết Mất Nguồn Một Cách An Toàn Của Biến Tần ACOPOSmulti

Các máy sản xuất ngày nay đòi hỏi tính linh hoạt. Các cam cơ học đang được thay thế bằng các cam điện tử. Các cam điện tử có lợi thế nổi tiếng của tính linh hoạt và không mài mòn điện tử, tuy nhiên cũng có một bất lợi đó là mất liên kết với hệ thống điều khiển cam khi mất điện xảy ra. Đây không phải là trường hợp xảy ra với hệ thống drive của ACOPOSmulti – nguồn phụ 24V tích hợp trong ACOPOSmulti có thể duy trì việc đưa tất cả các actuator về vị trí an toàn cho đến khi hệ thống dừng lại.

bo-san-pham-acoposmulti-lap-tren-cung-1-plate.png (146 KB)

Bộ sản phẩm ACOPOSmulti lắp trên cùng 1 plate

Khả Năng Sử Dụng Của ACOPOSmulti Xuất Sắc Như Thế Nào?

Hệ thống drive ACOPOSmulti được thiết kế để cung cấp mức độ sử dụng cao nhất trong suốt vòng đời của nó.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Được thiết kế để làm cho việc quản lý nhiều máy khác nhau một cách đơn giản: Một bảng gắn ACOPOSmulti sử dụng cho nhiều máy khác nhau. Thiết kế của máy xác định thiết bị nào được sử dụng. Phần mềm tự động nhận biết được thiết kế và thực hiện những chức năng cần thiết.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Thích hợp cho tủ điều khiển công nghiệp: ACOPOSmulti được thiết kế với công nghệ kết nối cho phép pre-wiring tủ điều khiển khi sản xuất hàng loạt.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bảo trì dễ dàng: ACOPOSmulti giúp bạn dễ dàng thay thế các bộ phận của drive - giảm đáng kể thời gian nghỉ của máy sản xuất.

Kỹ Thuật Tản Nhiệt Cho Hệ Thống Của ACOPOSmulti

Việc sử dụng quạt và bộ phận làm mát trong tủ điều khiển dẫn đến chi phí cao hơn đáng kể cũng như bổ sung chi phí bảo trì. ACOPOSmulti tạo cho người thiết kế không gian cần thiết cho việc tản nhiệt thông thường ở trong tủ điều khiển, bộ cấp nguồn lạnh với chuẩn bảo vệ IP65 để giải phóng nhiệt bên trong ra bên ngoài tủ điều khiển và một biến thể tấm lạnh để kết nối với một hệ thống tuần hoàn làm mát (nước, dầu).

Thiết bị được làm liền mạch mà không nối, có cùng một chiều cao. Chỉ có chiều rộng khác và phụ thuộc vào cường độ làm việc liên tục của mô đun tương ứng. Hệ thống drive ACOPOSmulti được thiết kế sao cho khái niệm làm mát lý tưởng có thể được thực hiện trên máy.

cac-kieu-lam-lanh-cho-he-thong-cua-acoposmulti-br.png (327 KB)

Các kiểu tản nhiệt cho hệ thống của ACOPOSmulti B&R

Các Function Chính Thường Hay Sử Dụng Của ACOPOSmulti

Các hệ thống drive ACOPOSmulti bao gồm nhiều chức năng cụ thể. Chức năng ACOPOSmulti được liệt kê dưới đây là các chức năng cơ bản mà người dùng có thể chuyển đổi giữa khi cần thiết trong vòng 400 μs. Ngoài ra, các thao tác chẳng hạn như thay đổi chiều dài sản phẩm, thay đổi các mốc điều khiển, kiểm soát mômen và kiểm tra chất lượng có thể được thực hiện bất cứ lúc nào.

 dau-stick-1.jpg (9 KB) Chuyển động điểm - điểm  dau-stick-1.jpg (9 KB) CNC
 dau-stick-1.jpg (9 KB) Hộp số điện tử  dau-stick-1.jpg (9 KB) Đường trục
 dau-stick-1.jpg (9 KB) Hộp số điện tử vi sai  dau-stick-1.jpg (9 KB) Cưa xẻ
 dau-stick-1.jpg (9 KB) Máy cắt  dau-stick-1.jpg (9 KB) Cam điện tử

ACOPOSmulti servo drive có thể được sử dụng trong các cấu hình khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng. Thời gian đáp ứng không bị ảnh hưởng bởi mạng và hệ thống điều khiển được sử dụng nếu các chức năng được xử lý trực tiếp trên hệ thống drive ACOPOSmulti. Các cảm biến và thiết bị truyền động bổ sung phải được tích hợp vào hệ thống điều khiển cho các quá trình phức tạp hơn. Trong những trường hợp này, mức độ thực hiện phụ thuộc chủ yếu vào hệ thống kiểm soát đang được sử dụng.

Các lĩnh vực đang được sử dụng nhiều ACOPOSmulti:

 dau-stick-1.jpg (9 KB) Công nghiệp bao bì  dau-stick-1.jpg (9 KB) Ngành dệt may
 dau-stick-1.jpg (9 KB) Xử lý công nghệ  dau-stick-1.jpg (9 KB) Ngành gỗ
 dau-stick-1.jpg (9 KB) Xử lý chất dẻo  dau-stick-1.jpg (9 KB) Ngành công nghiệp cơ khí
 dau-stick-1.jpg (9 KB) Giấy và in  dau-stick-1.jpg (9 KB) Ngành công nghiệp bán dẫn

 

Tại sao bạn nên dùng biến tần B&R ACOPOSmulti do Agow cung cấp?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì chúng tôi Agow hiện là đại lý cung cấp các thiết bị Acopos tại Việt Nam. Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các loại biến tần B&R Acoposmulti và các module plug-in với giá cả hợp lý nhất.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm biến tần cho khách hàng mà còn lắp đặt tận nhà máy, đồng hành cùng với khách hàng của mình.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chất lượng cho sản phẩm biến tần B&R do mình cung cấp. Đảm bảo mẫu mã và các điều kiện giao hàng.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Đối với các ứng dụng đòi hỏi phải thay thế hoặc sửa chữa Acopos ngay tại nhà máy, chúng tôi có các kỹ sư nhiều kinh nghiệm với các thiết bị B&R sẽ hỗ trợ khách hàng tại nhà máy sản xuất.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm Acopos multi B&R và các dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn thêm

Hotline: 028 667 099 31

Email: sales@agow.com.vn