MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP B&R AUTOMATION PC 910

Máy tính công nghiệp B&R Automation PC 910 được xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật ứng dụng các chip xử lý dòng Core I của Intel mang lại hiệu suất cao cho việc điều khiển hệ thống.

Mã sản phẩm: APC910

Lượt xem:1634

Máy Tính Công Nghiệp B&R Automation PC 910 – Có Phải Bạn Đang Tìm?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn đang tìm máy tính công nghiệp B&R Automation PC 910 cho nhà máy?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn đang gặp vấn đề kỹ thuật đối với B&R IPC 910 và cần hỗ trợ từ hãng?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nhà máy sản xuất mở rộng và bạn cần nâng cấp các IPC B&R lên máy tính mới?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn đang tìm công ty có dịch vụ nâng cấp IPC B&R hiện có lên các máy tính mới?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bạn cần nâng cấp các IPC B&R nhưng muốn giữ nguyên chương trình như cũ?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Hay đơn giản là bạn đang cần tìm hiểu về sản phẩm B&R Automation PC 910?

B&R Automation PC 910 và Dịch Vụ của Agow là câu trả lời cho bạn

may-tinh-cong-nghiep-br-automation-pc-910.png (266 KB)

 Máy tính công nghiệp B&R Automation PC 910

Máy Tính B&R Automation PC 910 - Hiệu suất vượt trội trong từng module

Với các thành phần máy tính đã được tối ưu hóa, máy tính Automation PC 910 đảm bảo khả năng hoạt đồng trong nhiều năm. Cấu trúc của máy tính đã được sắp xếp hợp lý để đạt được hiệu suất máy tính tối đa và thông lượng dữ liệu tối ưu. APC910 tận dụng các thành phần phụ kiện module như các module giao diện và các thiết bị lưu trữ dữ liệu (đĩa cứng, SSD, CFast card) làm đơn giản hóa đáng kể việc quản lý kho. Không cần thiết phải thực hiện các điều chỉnh liên tục cho phần cứng máy tính theo thời gian, tránh được việc làm tăng chi phí của chính nó.

Toàn bộ bộ vi xử lý dành cho máy Automation PC 910 cung cấp sức mạnh tính toán tối đa cho các tác vụ phức tạp nhất. Chúng dựa trên thế hệ thứ 6 của bộ xử lý Core i-series - chuẩn cho các kiến ​​trúc máy tính có hiệu suất cao nhất. Kích thước của chip giảm xuống còn 14 nanomet. Một bộ xử lý đồ họa tích hợp trực tiếp vào CPU cung cấp một bước nhảy vọt đáng kể về hiệu suất so với các thế hệ bộ xử lý Core i trước đây. Hiệu suất đồ họa cũng đã được cải thiện với sự bổ sung hỗ trợ DirectX 12.

Công nghệ Multi-core của chip máy tính B&R Automation PC 910

Kể từ khi giới thiệu bộ vi xử lý Core Duo, cách tiếp cận đa lõi đã là nền tảng cho sự phát triển của công nghệ CPU. Khi các bộ vi xử lý đơn đạt đến giới hạn vật lý của chúng, không còn khả năng tăng hiệu năng mà không tăng tiêu thụ năng lượng. Công nghệ đa lõi giải quyết xung đột lợi ích này, cho phép hiệu suất cao hơn đi kèm với sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Dòng sản phẩm Core i-series mới nhất được sử dụng trong các hệ thống Automation PC 910 bao gồm bộ xử lý lõi kép và bộ xử lý 4 nhân hiệu suất cao. Điều này bao gồm một số phiên bản năng lượng thấp cho phép Automation PC 910 được vận hành mà không có quạt tản nhiệt, ngay cả với một chip Core i7.

lap-dat-de-dang-nho-kich-thuoc-nho-gon-cua-ipc-910.png (538 KB)

Lắp đặt dễ dàng nhờ kích thước nhỏ gọn của IPC 910 B&R

Các Features của Máy Tính B&R Automation PC 910

dau-stick-1.jpg (9 KB) Công nghệ xử lý mới nhất - Bộ xử lý Intel Core i-series (Thế hệ thứ 3 – Ivy Bridge và Thế hệ 6 - Skylake)

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bộ nhớ chính lên đến 16 GB (hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi) cho QM77 / HM76

dau-stick-1.jpg (9 KB) Bộ nhớ chính lên đến 32 GB (hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi) cho QM170 / HM170 / CM236

dau-stick-1.jpg (9 KB) Đồ hoạ mạnh mẽ (đồ họa Intel HD lên đến Intel Iris Pro) 1 khe CFast1)

dau-stick-1.jpg (9 KB) 1, 2 hoặc 5 khe cắm thẻ (dành cho thẻ PCI / PCI Express)

dau-stick-1.jpg (9 KB) Các ổ đĩa SATA (khe trượt nhỏ gọn và trượt trong)

dau-stick-1.jpg (9 KB) USB 3.0 4x, USB 2.0 1x, 2x giao diện Ethernet 10/100/1000 Mbit

dau-stick-1.jpg (9 KB) 1x giao diện RS232, tương thích với modem

dau-stick-1.jpg (9 KB) Kết nối cho nhiều thiết bị hiển thị màn hình / bảng điều khiển và giao diện DisplayPort

dau-stick-1.jpg (9 KB) Điện áp cung cấp 24 VDC

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vận hành không cần quạt

dau-stick-1.jpg (9 KB) Đồng hồ thời gian thực (RTC, pin-backed)

dau-stick-1.jpg (9 KB) Nhiều lựa chọn giao diện, màn hình/bảng điều khiển

Hiện tại các dòng sản phẩm Máy tính công nghiệp cũ đều không được hãng sản xuất nữa. Tạo nên một số khó khăn cho các nhà máy sản xuất nếu cần thay thế các IPC hiện tại. Trong trường hợp này B&R khuyến cáo nâng cấp các IPC hiện tại lên máy tính công nghiệp Automation PC 910. Tuy nhiên việc nâng cấp đòi hỏi kỹ thuật để backup chương trình hiện tại lên máy tính mới và không làm gián đoạn việc sản xuất.

Với kinh nghiệm lâu năm về các loại máy tính công nghiệp B&R, đội ngũ kỹ sư của Agow chúng tôi có thể giải quyết vấn đề trên dễ dàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nâng cấp máy tính công nghiệp b&r cũ.

ipc-910-ket-noi-voi-cac-thiet-bi-khac.png (117 KB)

IPC 910 kết nối với các thiết bị khác

Tại sao nên dùng Máy Tính B&R Automation PC 910 do Agow cung cấp?

dau-stick-1.jpg (9 KB) Vì chúng tôi Agow hiện là đại lý cung cấp các thiết bị hãng B&R tại Việt Nam. Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các loại máy tính công nghiệp và các module plug-in với giá cả hợp lý.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng mà còn lắp đặt tận nhà máy, đồng hành cùng với khách hàng của mình.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chất lượng cho sản phẩm B&R do mình cung cấp. Đảm bảo mẫu mã và các điều kiện giao hàng, các điều kiện bảo hành sản phẩm.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Đối với các ứng dụng đòi hỏi phải thay thế hoặc sửa chữa hoặc nâng cấp lên APC 910 ngay tại nhà máy, chúng tôi có các kỹ sư nhiều kinh nghiệm với các thiết bị B&R sẽ hỗ trợ khách hàng tại nhà máy sản xuất.

dau-stick-1.jpg (9 KB) Đặc biệt hiện nay các dòng máy tính công nghiêp cũ của B&R đều đã ngừng sản xuất. Vì thế, để tiếp tục sử dụng thì nhà máy sản xuất cần nâng cấp lên các dòng Automation PC 910. Đội ngũ kỹ sư của Agow với nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện việc nâng cấp mà không làm ảnh hưởng đến chương trình và hệ thống hiện tại.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm máy tính công nghiệp B&R Automation PC 910 và các dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi hoặc để lại lời nhắn để được tư vấn miễn phí

Hotline: 028 667 099 31

Email: sales@agow.com.vn