Giới Thiệu Công Ty TNHH Tự Động Hóa Agow

Công ty TNHH Tự Động Hóa Agow được thành lập với mục đích mang đến những giải pháp tự động công nghiệp mới cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các thiết bị chính hãng như bộ nguồn puls chính hãng. Cung cấp các thiết bị hãng B&R như biến tần Acopos, PLC B&R, màn hình HMI, máy tính công nghiệp B&R.

GIỚI THIỆU CHUNG
 
CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA AGOW
 
Công ty TNHH Tự Động Hóa Agow còn có tên thương mại là AgowAutomation, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng bộ nguồn Puls và các thiết bi hãng B&R. Với mong muốn góp phần đưa ra những giải pháp kỹ thuật tự động hóa tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt nhằm tăng độ tin cậy cho hệ thống dây chuyền sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành sản xuất thấp nhất.
 
Trụ sở chính của Công ty: 125A Đường 11, Khu phố 9, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 028 667 099 31
 
CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA AGOW:
 
Bộ nguồn puls:
dau-stick-1.jpg (9 KB) Single Phase System dau-stick-1.jpg (9 KB) Buffer Module
dau-stick-1.jpg (9 KB) Three Phase System dau-stick-1.jpg (9 KB) Puls DC UPS
dau-stick-1.jpg (9 KB) DC/DC Converter dau-stick-1.jpg (9 KB) Battery Module
dau-stick-1.jpg (9 KB) Puls Redundancy dau-stick-1.jpg (9 KB) AS Interface
 
Thiết bị hãng B&R:

PLC B&R Màn Hình HMI
Biến Tần B&R Acopos Servo Motor B&R
GearBox B&R Máy Tính Công Nghiệp
  •  

   Thiết bị hãng Siemens:

   dau-stick-1.jpg (9 KB) PLC S7400

   dau-stick-1.jpg (9 KB) Biến Tần MM440

   Ngoài việc cung cấp các sản phẩm đến doanh nghiệp, chúng tôi còn có các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa thiết bị với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn kỹ thuật giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Agow nhận sửa chữa các loại biến tần công nghiệp, sửa màn hình HMI, sửa chữa PLC, upload và dowload chương trình lên plc cùng các dịch vụ đi kèm như mở khóa plc, unlock password PLC các hãng.

Tầm nhìn của Công ty đến năm 2021 sẽ liên tục đào tạo và phát triển đội ngũ kỹ sư. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất các sản phẩm phục vụ ngành F&B. Tạo công ăn việc làm cho hơn 50 kỹ thuật viên. Không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu, giữ vững niềm tin và làm hài lòng khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ của mình.