Các Thiết Bị Cần Thiết Để Test Một Acopos Sau Khi Sửa

Bộ điều khiển Acopos được sử dụng trong rất nhiều hệ thống tự động hóa của B&R. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động các bộ Acopos có thể gặp lỗi. Việc sửa lỗi và test sau khi sửa đòi hỏi nhiều thiết bị đi kèm.

Ngày đăng: 16-02-2020

382 Lượt xem

Sau đây, Agow xin giới thiệu các bộ thiết bị cần thiết dùng để test một con Acopos.

1. Acopos đã được chẩn đoán lỗi và sửa xong.

2. Một bộ điều khiển lập trình PLC của hãng B&R. Có thể dùng PLC dòng X20 để cho dễ thao tác như: X20CP1483, X20CP1484, X20CP1486,...

3. Bộ nguồn: bao gồm bộ nguồn ba pha và nguồn DC 24V. Nguồn ba pha dùng để cấp cho điện áp vào của a Acopos. Nguồn 24 V DC Được dùng để cấp nguồn cho PLC và nguồn điều khiển của Acopos.

4. Phần mềm AS - Automation studio của hãng B&R.

5. Các rắc cắm và dây nối cần thiết.

dong-san-pham-x20cp-cua-hang-br-rat-de-thao-tac.jpg (44 KB)

Dòng sản phẩm PLC X20CP của hãng B&R rất dễ thao tác

Sau khi có đầy đủ tất cả các thiết bị các bạn tiến hành kết nối với nhau. Sau khi tiến hành kết nối xong chúng ta sẽ tiến hành tạo một chương trình test ở trên phần mềm AS và nạp vào thẻ nhớ của PLC. Việc điều khiển động cơ chạy tiến, lùi được thực hiện bằng các lệnh điều khiển từ trên phần mềm AS ở máy tính.

Việc bảo trì và sửa chữa acopos tương đối phức tạp, đòi hỏi các kỹ năng sử dụng phần cứng và phần mềm rất nhiều. Tại công ty Agow chúng tôi có đầy đủ các thiết bị và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao để đảm nhận việc sửa chữa các loại Acopos của hãng b&r.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa Acopos vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Hotline: 028 667 099 31

Email: sales@agow.com.vn

--

Agow automation team