CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA AGOW

Công ty TNHH Tự Động Hóa Agow còn có tên thương mại là Agow Automation, chuyên phân phối các sản phẩm tự động hóa chính hãng bộ nguồn Puls và các thiết bi hãng B&R Automation. Với mong muốn góp phần đưa ra những giải pháp kỹ thuật tự động hóa tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt nhằm tăng độ tin cậy cho hệ thống dây chuyền sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành sản xuất thấp nhất.
 
Là đại lý phân phối các sản phẩm của hãng B&R Automation từ Austria, chúng tôi luôn mang lại các dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
 
Trụ sở chính của Công ty: 125A Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 028 667 099 31

Các sản phẩm chính Agow phân phối

Bộ nguồn hãng Puls

Hãng Puls nổi tiếng với các bộ nguồn dùng trong công nghiệp. Công ty Agow phân phối các loại bộ nguồn Puls như bên dưới.
 
Single Phase System Buffer Module
Three Phase System Puls DC UPS
DC/DC Converter Battery Module
Puls Redundancy AS Interface
 

Thiết bị hãng B&R Automation

Agow là đại lý phân phối tất cả các sản phẩm hãng B&R tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị tự động hóa trong công nghiệp, đặc biệt là các thiết bị trong các ngành đóng, chai, nước giải khát, nhựa, bao bì.

PLC B&R Màn Hình HMI
Biến Tần B&R Acopos Servo Motor B&R
GearBox B&R Máy Tính Công Nghiệp APC

Thiết bị hãng Siemens

PLC S7400, Biến Tần MM440

Dịch vụ sửa chữa và các dịch vụ kỹ thuật khác

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm đến doanh nghiệp, chúng tôi còn có các dịch vụ lắp đặt, nâng cấp, sửa chữa thiết bị với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn kỹ thuật giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Agow nhận sửa chữa các loại biến tần công nghiệp, sửa màn hình HMI, sửa chữa PLC, upload và dowload chương trình lên plc cùng các dịch vụ đi kèm như mở khóa plc, sao lưu, dự phòng chương trình PLC các hãng.

Tầm nhìn của Công ty đến năm 2021 sẽ liên tục đào tạo và phát triển đội ngũ kỹ sư. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất các sản phẩm phục vụ ngành F&B. Tạo công ăn việc làm cho hơn 50 kỹ thuật viên. Không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu, giữ vững niềm tin và làm hài lòng khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ của mình.Agow Automation