PLC B&R 2005 SYSTEM – Đáp Ứng Các Yêu Cầu Tự Động Hóa Hiện Đại
Bạn đang tìm một bộ PLC trong công nghiệp cho cho việc điều khiển dây chuyền sản xuất?
Bạn đang cần một bộ PLC nhưng muốn tối ưu hóa chi phí lắp đặt và chi phí lúc vận hành?
PLC mà bạn đang tìm kiếm cần khả năng tương thích với phần mềm & phần cứng hiện tại?
Bạn cần một hệ thống PLC với CPU hiệu suất cao và dễ dàng cho việc lập trình hệ thống?
Bạn cần bộ PLC của hãng B&R đáp ứng nhu cầu và được lắp đặt tại nhà máy sản xuất của bạn?
PLC B&R 2005 SYSTEM phân phối bởi Agow là câu trả lời cho bạn
Bộ điều khiển lập trình PLC B&R 2005 System
Những Đặc Tính Kỹ Thuật Của Dòng PLC B&R 2005 SYSTEM
Hardware:
- Phần cứng được chia thành từng module
- Có khả năng kết nối mạng, giao diện kết nối với HMI
- Chức năng PLC và máy tính công nghiệp
- Chống nhiễu EMC theo tiêu chuẩn EN61131-2
- Giao thức bus I/O được bảo vệ, kết hợp I/O vào bus hệ thống
- Khả năng xử lý bit hoặc word chỉ trong 1 chu kỳ xung clock
Software:
- Thực hiện các tác vụ đa nhiệm cho các ứng dụng
- Ngôn ngữ lập trình bậc cao, mạnh mẽ và dễ dàng cho việc lập trình
- Điều khiển chính xác về thời gian
- Việc lập trình rất đơn giản với các cửa sổ và giao diện người dùng
- Quản lý dự án sử dụng các phần mềm lập trình
Một Số Điểm Nhấn Của Dòng PLC B&R 2005 SYSTEM
Nhân xử lý của PLC bao gồm các bộ xử lý máy tính tiêu chuẩn mạnh. Bộ vi xử lý được hỗ trợ bởi kiến trúc RISC cho phép thực hiện các nhiệm vụ truyền thông đồng thời, làm cho viêc xử lý tín hiệu I/O nhanh hơn.
Hầu hết các CPU sử dụng giao diện module. Nhiều hệ thống bus hoặc hệ thống mạng có thể được tích hợp hiệu quả trong B&R SYSTEM 2005 bằng cách sử dụng các module plug-in.
Nhân xử lý cũng được xây dựng dựa trên các chức năng của một PLC công nghiệp. Các lệnh theo bit, byte hoặc word được xử lý trong 1 chu kỳ làm tăng tốc độ khi kết hợp PLC và chức năng máy tính công nghiệp.
PLC B&R 2005 System có sự kết hợp giữa hệ thống và bus I/O. Trên bus này, các module hoạt động cần thiết cho cả chức năng máy tính công nghiệp và kết nối giao diện với máy hoặc thiết bị.
Thông tin chung về CPU Của Dòng PCL B&R 2005 SYSTEM
Bảng bên dưới mô tả các thông tin kỹ thuật về CPU của các dòng sản phẩm PLC B&R 2005 System
Module | Description |
CP260 | 2005 CPU, 4 MB DRAM, 850 KB SRAM, 512 KB FlashPROM, 2 insert slots, 1 PCMCIA slot, 1 RS232 interface |
CP340 | 2005 CPU, x86 233 Intel compatible, 16 MB DRAM, 512 KB SRAM, exchangeable application memory: Compact Flash, 1 insert slot for aPCI modules, 1 USB interface, 1 RS232 interface, 1 Ethernet interface 100 Base-T. Program memory must be ordered separately. |
CP360 | 2005 CPU, Pentium 266, 32 MB DRAM, 512 KB SRAM, exchangeable application memory: Compact Flash, 1 insert slot for aPCI modules, 1 USB interface, 1 RS232 interface, 1 Ethernet interface 100 Base-T. Program memory must be ordered separately. |
CP380 | 2005 CPU, Pentium III 500, 64 MB DRAM, 512 KB SRAM, exchangeable application memory: Compact Flash, 1 insert slot for aPCI modules, 1 USB, 1 RS232 interface, 1 Ethernet interface 100 Base-T. Program memory must be ordered separately. |
CP382 | 2005 CPU, Pentium III 500, 64 MB DRAM, 512 KB SRAM, exchangeable application memory: Compact Flash, 3 insert slots for aPCI modules, 1 USB, 1 RS232 interface, 1 Ethernet interface 100 Base-T. Program memory must be ordered separately. |
IF260 | 2005 CPU or progr. interface processor, 850 KB SRAM, 1.5 MB FlashPROM, 1 insert slot for interface module inserts |
IP161 | 2005 programmable I/O processor, 850 KB SRAM, 1.5 MB FlashPROM, 1 RS232 interface, 1 CAN interface, CAN: electrically isolated, network capable, max. 12 digital inputs 24 VDC, Sink, max. 12 digital outputs 24 VDC, 0.1 A, 6 analog inputs ±10 V, 14-bit, 6 analog outputs ±10 V, 12-bit, 2 outputs with +10 V and -10 V per terminal block. Order 3 x TB170 terminal blocks separately. |
XP152 | 2005 CPU, 118 KB SRAM, 512 KB FlashPROM, 1 RS232 interface, 1 CAN interface, CAN: electrically isolated, network capable, insert for power supply modules |
Thông tin chi tiết một số CPU của dòng PLC B&R 2005 SYSTEM
CP260: Module CP260 được trang bị hai khe cắm cho các module giao diện và một giao diện PCMCIA cho thẻ nhớ. Khả năng kết hợp module giao diện cho phép nhiều hệ thống mạng và bus khác nhau được tích hợp vào hệ thống B&R 2005 system. Một giao diện PCMCIA cho phép điều chỉnh kích thước bộ nhớ cho phù hợp với nhu cầu bộ nhớ khác nhau. Việc trao đổi các chương trình thực thi có thể được thực hiện bằng thẻ nhớ.
CP340, CP360, CP380,CP382: là các CPU hiệu suất cao của dòng PLC B&R 2005 SYSTEM. Nó được trang bị một hoặc ba khe cắm cho các module giao diện aPCI, một giao diện cho thẻ nhớ CF và một cho đơn vị xử lý số thực. Giao diện lập trình RS232, USB và một cổng 10/100 BASE-T ETHERNET.
Khe cắm aPCI cho các module giao diện cho phép CPU kết nối với các bus khác nhau và hệ thống mạng.
Giao diện Compact Flash cho phép kích thước bộ nhớ được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu bộ nhớ của nhiều ứng dụng đa dạng.
Các CPU đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng đòi hỏi thời gian chu kỳ thấp hơn, số lượng dữ liệu phải được xử lý rất lớn hoặc cho các ứng dụng sử dụng FPU.
B&R System 2005 IO và PLC
IF260, IP161: Các Module này có thể được sử dụng như là một CPU hoặc như một bộ xử lý giao diện lập trình được. Các module nhận ra chế độ hoạt động chính xác từ khe được sử dụng (khe 3 -> module CPU).
Thông thường, module được sử dụng như một bộ xử lý giao diện để làm giảm tải trên CPU.
Bộ xử lý giao diện lập trình (như bộ xử lý I/O thông minh) cũng có một bộ xử lý cục bộ với kiến trúc xử lý RISC, bộ nhớ RAM cục bộ và hệ điều hành. Vùng bộ nhớ DPR (thư viện “PPdpr”) được sử dụng như một giao diện truyền thông giữa CPU PLC và IF260.
CPU PLC và bộ xử lý cục bộ luôn có quyền truy cập vào khu vực dữ liệu này, đảm bảo đồng bộ dữ liệu cho kiểu dữ liệu UINT. Cấu trúc dữ liệu lớn hơn không thể được sử dụng.
Khe cắm cho các module giao diện làm cho nó có thể tích hợp bus và mạng khác nhau hệ thống trong Hệ thống B&R 2005 SYSTEM.
XP152: Module XP152 là CPU được chèn vào nhằm mục đích cấp nguồn. Điều này có nghĩa là CPU không yêu cầu khe riêng của nó. Có thể tùy chọn mô đun XP152 để vận hành như bộ xử lý CAN bus thông minh cùng với CPU (ví dụ CP260). Với kiểu hoạt động này, XP152 không thể truy cập các mô đun cục bộ trên hệ thống B&R 2005 mà nó được kiểm soát bởi CPU, thu thập dữ liệu từ các trạm CAN (ví dụ: I/O) và cung cấp dữ liệu này cho CPU.
PLC B&R 2005 System phân phối và lắp đặt bởi Agow
Các Lĩnh Vực Thường Hay Sử Dụng Của PLC B&R 2005 SYSTEM
Các PLC B&R 2005 SYSTEM có thể được sử dụng trong các nhiệm vụ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng. Có khả năng kết nối mạng CAN với nhau mà chi phí rất rẻ. Hệ thống báo lỗi rất thuận tiện cho việc tìm ra các lỗi và khắc phục nhanh chóng. Lắp đặt dễ dàng trên các mouting rail làm cho việc thay thế và lắp đặt tiết kiệm thời gian.
Các lĩnh vực đang được sử dụng nhiều PLC B&R 2005 SYSTEM: Công nghiệp bao bì, Xử lý công nghệ, Xử lý chất dẻo, Giấy và in, Ngành dệt may, Ngành gỗ, Ngành công nghiệp cơ khí, Ngành công nghiệp bán dẫn.
Tại sao bạn nên dùng PLC B&R 2005 SYSTEM do Agow cung cấp?
Vì chúng tôi Agow hiện là đại lý cung cấp các thiết bị hãng B&R tại Việt Nam. Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các loại PLC B&R và các module plug-in với giá cả hợp lý.
Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng mà còn lắp đặt tận nhà máy, đồng hành cùng với khách hàng của mình.
Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chất lượng cho sản phẩm PLC B&R do mình cung cấp. Đảm bảo mẫu mã và các điều kiện giao hàng, các điều kiện bảo hành sản phẩm.
Đối với các ứng dụng đòi hỏi phải thay thế hoặc sửa chữa PLC B&R ngay tại nhà máy, chúng tôi có các kỹ sư nhiều kinh nghiệm với các thiết bị B&R sẽ hỗ trợ khách hàng tại nhà máy sản xuất.
Nếu có thắc mắc về sản phẩm PLC B&R, hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại lời nhắn để được tư vấn miễn phí.
Hotline: 028 667 099 31
Email: sales@agow.com.vn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.