Mua Module Mở Rộng IO EX270 Ở Đâu Tại Việt Nam?

Module EX270 B&R

Các module EX270 B&R được sử dụng rất phổ biến

EX270 (tên đầy đủ là 7EX270) là module mở rộng IO thuộc dòng hai 2003. Module EX270 được sử dụng trong rất nhiều hệ thống tự động hóa có thiết bị của hãng B&R.

Đa số các nhà máy sử dụng Module EX270 thuộc các ngành như: nhựa, bao bì, đóng gói, đóng chai, ngành gỗ, ngành dược, sản xuất bán dẫn.

Việc mua spare part cho module EX270 khá đơn giản tại Việt Nam. Hiện nay, công ty Agow đang là đại lý phân phối các sản phẩm của hãng B&R tại Việt Nam. Quý khách hàng nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm của hãng B&R hoặc module EX270 nói riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị của hãng, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kĩ thuật tại các nhà máy của mình như: sửa biến tần Acopos, sửa màn hình HMI, thay LCD, thay tấm cảm ứng màn hình HMI, backup chương trình PLC, backup dữ liệu từ thiện bị cũ sáng thiết bị mới, backup chương trình và dữ liệu cho máy tính công nghiệp APC.

7EX270 thích hợp với các tác vụ đi chung với bộ điều khiển nào?

CPU for the PLC 2003

Remote I/O bus controllers

CAN bus controller

7EX270 có thể được truy cập thông qua chuẩn kết nối CAN. Module không được treo vào rail mà gắn vào rack ở bên trái.

Một hệ thống có PLC 2003 7CP47x thường đi kèm với các module như DM465, EX270, CM211, CM411,…

Tại sao bạn nên dùng EX270 do Agow cung cấp?

Vì chúng tôi Agow hiện là đại lý cung cấp các thiết bị hãng B&R tại Việt Nam. Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm B&R và các module với giá cả hợp lý.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng mà còn lắp đặt tận nhà máy, đồng hành cùng với khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chất lượng cho sản phẩm PLC B&R do mình cung cấp. Đảm bảo mẫu mã và các điều kiện giao hàng, các điều kiện bảo hành sản phẩm.

Đối với các ứng dụng đòi hỏi phải thay thế hoặc sửa chữa PLC B&R ngay tại nhà máy, chúng tôi có các kỹ sư nhiều kinh nghiệm với các thiết bị B&R sẽ hỗ trợ khách hàng tại nhà máy sản xuất. 

Nếu có thắc mắc về sản phẩm 7EX270, hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại lời nhắn để được tư vấn thêm.

Email: sales@agow.com.vn

Tải extension

Tải HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *