Upload-Download Chương Trình Cho PLC B&R

Upload download chương trình PLC B&R

Việc đọc chường trình từ PLC hãng B&R nhằm các mục đích sau:

PLC B&R đang gặp sự cố, dừng hoạt động và bạn cần tìm ra lỗi để khắc phục.

Bạn đang cần đọc chương trình từ PLC B&R lên máy tính để sao lưu chương trình.

Bạn cần kết nối và upload/download chương trình từ máy tính xuống PLC B&R.

Bạn cần đọc chương trình từ PLC cũ để đổ vào PLC mới.

Bạn đang tìm công ty có dịch vụ sửa chữa, khắc phục các sự cố cho PLC B&R.

Các PLC của hãng B&R thường được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp. Chúng thường đi kèm cùng với máy móc xuất xứ từ châu Âu hoặc Mỹ, do các hãng sản xuất dây chuyền tự động hóa này thường dùng các thiết bị của B&R. Các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam thường gặp một vấn đề đó là sau khi chuyển giao các dây chuyền sản xuất cho bên phía Việt Nam thì rất ít kỹ sư của hãng đã sản xuất ra máy/dây chuyền có mặt ở Việt Nam để hỗ trợ trong trường hợp cần thiết. Điều này gây ra một số khó khăn cho các doanh nghiệp sản xuất nếu chẳng may các thiết bị điều khiển như máy tính công nghiệp, plc, biến tần, hmi bị hư hỏng hoặc cần thay mới.

Riêng đối với dòng sản phẩm PLC B&R được sử dụng trong dây chuyền sản xuất thường có tính bảo mật rất cao. Một phần bởi vì B&R muốn bảo vệ hệ thống không bị hack từ bên ngoài. Mặt khác là để bảo vệ chất xám của các nhà sản xuất OEM. Do đó các PLC B&R thường được cài đặt password để không cho ai khác ngoài người đã lập trình nên nó có thể đọc được chương trình bên trong PLC.

Tuy nhiên hiện tại Agow với nhiều kinh nghiệm với các sản phẩm B&R có thể giúp các khách hàng của mình xử lý sự cố liên quan đến PLC B&R như sau:

Chẩn đoán lỗi, sửa chữa, khắc phục các sự cố PLC B&R.

Đọc chương trình từ PLC lên máy tính để sao lưu dự phòng.

Upload/download chương trình từ máy tính xuống PLC.

Đọc được chương trình từ PLC B&R cũ và đổ xuống PLC mới trong trường hợp thay mới.

Tại sao nên dùng dịch vụ kỹ thuật do Agow cung cấp?

Vì chúng tôi Agow hiện là đại lý cung cấp các thiết bị hãng B&R tại Việt Nam. Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các sản phẩm B&R trong trường hợp cần thay mới với giá hợp lý.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng mà còn lắp đặt hoặc sửa chữa PLC hãng B&R tận nhà máy, đồng hành cùng với khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chất lượng cho sản phẩm HMI B&R do mình cung cấp. Đảm bảo mẫu mã và các điều kiện giao hàng, các điều kiện bảo hành sản phẩm.

Đối với các tình huống sư cố đòi hỏi phải thay sửa hoặc thay thế PLC B&R ngay tại nhà máy, chúng tôi có các kỹ sư nhiều kinh nghiệm cùng với các thiết bị B&R có sẵn trong kho sẽ hỗ trợ khách hàng tại nhà máy.

Agow hiểu rằng một khi dây chuyền sản xuất của nhà máy ngừng hoạt động sẽ gây nên nhiều thiệt hại lớn cho công ty. Chính vì thế việc tìm ra lỗi và khắc phục trong thời gian ngắn nhất là điều cần được ưu tiên cao nhất khi phục vụ khách hàng của mình.

Nếu thắc mắc về dịch vụ kỹ thuật upload/download chương trình PLC B&R và các dịch vụ khác của chúng tôi, hãy gọi hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Email: sales@agow.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *