Sửa Chữa Biến Tần Acopos Ở Đâu Tại Việt Nam?

Biến tần Acopos được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam

Việc sử dụng biến tần acopos mang lại hiệu suất cao trong sản xuất. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, acopos thường gặp trục trặc do thời gian sử dụng quá lâu hoặc lỗi do vận hành gây ra tình trạng dừng hoạt động.

Việc sửa chữa acopos tương đối phức tạp. Ngoài ra, để test acopos chúng ta cần các sản phẩm đi kèm của hãng như PLC, động cơ, nguồn 24 V, nguồn ba pha, và kỹ năng sử dụng phần mềm Automation Studio của hãng B&R.

Tại công ty Agow chúng tôi có đầy đủ tất cả các dụng cụ để sửa chữa và test acopos. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi acopos: mất pha, cháy nổ, lỗi hư bo điều khiển, lỗi hư bo công suất,…

Agow sửa tất cả các loại biến tần acopos như: acopos 1010,acopos 1022, acopos 1045, acopos 1090, acopos 1180, acopos 1320.

Với sự tận tâm và chuyên môn cao của mình, Agow luôn cố gắng hoàn thành việc sửa chữa trong thời gian ngắn nhất để giao cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi giờ ngưng máy của khách hàng sẽ gây ra thiệt hại rất lớn nên hoàn thành việc sửa chữa trong thời gian ngắn là điều vô cùng quan trọng.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu kiểm tra, sửa chữa Acopos vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 028 667 099 31

Email: sales@agow.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *