Xu Hướng Tự Động Hóa Sản Xuất – Đại Lý Thiết Bị Hãng B&R

Một số hàng sản xuất các thiết bị tự động hóa nổi tiếng như Siemens, B&R,… Việc duy trì, bảo trì và vận hành hệ thống đã trở nên đơn giản nhờ việc các thiết bị được chia thành spare part.

B&R nổi tiếng với các thiết bị tự động hóa trong các ngành như Đóng chai, nhựa, bao bì, ngành gỗ,… các thiết bị của hãng dễ vận hành và thay thế.

Tại Việt Nam, công ty Agow là đại lý phân phối các thiết bị của hãng B&R. Các sản phẩm như PLC, HMI, Acopos, các module mở rộng, máy tính công nghiệp,…

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kĩ thuật tự động hóa, đội ngũ kỹ sư của Agow có thể hỗ trợ khách hàng của mình để giải quyết các vấn đề kĩ thuật mà nhà mày gặp phải.

Ngoài việc cung cấp các thiết bị của hàng B&R. Agow còn cung cấp các dịch vụ sau: dịch vụ sửa chữa Acopos, sửa màn hình hmi, thay tấm cảm ứng, thay màn hình LCD. Ngoài ra Agow còn thực hiện các nhiệm vụ phức tạp như: Backup chương trình, backup dữ liệu từ thiết bị cũ sang thiết bị mới.

Agow chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để cải thiện chất lượng và dịch vụ sản phẩm của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *